Mua Bán Gà Đá Tại Trại Gà Minh Trí Như Thế Nào

Đăng bởi Trại Gà Minh Trí - 09/10/2021 - Lượt xem: 1645

Bài viết này, Trại Gà Minh Trí muốn giới thiệu đến anh em chơi gà đá cựa sắt nói chung, cũng như gà mỹ nói riêng, về những loại gà đá mà Trại Gà Minh Trí bán ra thị trường, cũng như cách thức giao dịch, bảo hành để anh em khi có nhu cầu cần mua gà đá cựa sắt dễ dàng nắm được. Với phương châm Uy Tín, Chất Lượng, Giá Thành Rẻ. Hy vọng có thể mang đến cho anh em những chiến kê chất lượng với giá thành phải chăng. Vậy, Trại Gà Minh Trí bán gà đá gồm những loại nào và giá cả như thế nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Giới Thiệu Về Trại Gà Mỹ Minh Trí

Trại Gà Minh Trí là trại gà Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có cơ sở tại 79/9 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, Gò Vấp, TPHCM, và một trại gà tại thị xã LaGi, tỉnh Bình Thuận. Chuyên mua bán các dòng gà mỹ. Chúng tôi chuyên bán gà đá, dòng sản phẩm của Trại Gà Minh Trí được chia thành 2 phân khúc. Một phân khúc là gà nhập trực tiếp. Ở phân khúc này, Trại Gà Mỹ chúng tôi chuyên nhập khẩu từ 2 thị trường lớn là Mỹ và philippines. Gà sẽ được nhập trực tiếp về trại, nuôi dưỡng, thuần cho quen với khí hậu, thời tiết và chia sẻ đến anh em. Hoặc cũng có thể nhập theo yêu cầu của khách hàng. Khi bạn cần mua gà asil, gà kelso, gà hatch hay bất kỳ dòng gà nào. Chúng tôi sẽ liên hệ với các đối tác để gởi hình ảnh, video của gà cho anh em lựa chọn.

Một câu hỏi mà Trại Gà Minh Trí nhận được rất nhiều từ anh em qua facebook là giá gà mỹ rặc là bao nhiêu? và gà mỹ nhập như thế nào? Qua bài viết này, Trại Gà Minh Trí cũng muốn chia sẻ thông tin đến anh em để hiểu thêm. Về gà mỹ rặc, thì chúng tôi có hai loại, một loại nhập trực tiếp về và chia sẻ đến anh em, loại thứ 2 là gà Mỹ sẽ được nhập về sẵn gà một máu, và cho cản độ tại trại rồi bán ra thị trường các loại gà F1. Về nguyên tắc về dòng máu là như nhau, nhưng anh em sẽ được mua gà mỹ với giá rẻ hơn so với việc nhập trực tiếp rất nhiều vì nó tiết kiệm được phần chi phí vận chuyển, tàu xe, máy bay… Với những con gà mỹ như Kelso, Sweater, hay những con gà jap rặc, gà cuban, anh em có thể mua được với giá rẻ như gần gấp đôi so với việc nhập gà mỹ trực tiếp.

Gà Hatch Nhập

Gà đá Tiền Lớn

Gà đá tiền lớn là một loại gà đặc biệt được Trại Gà Minh Trí chăm sóc chế độ riêng nhằm phục vụ cho anh em đá bạc lớn. Do mức độ ăn thua cao, nên kỹ thuật chăm sóc cho một con gà đá tiền đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng công đoạn từ việc cho ăn, thức ăn cho đến cách tập dợt để đảm bảo gà có một sức khoẻ tốt nhất khi đá. Gà đá tiền lớn có giá bán cao hơn nhiều so với các loại gà khác. Trong cách chăm sóc gà tre đá tiền hay gà nòi đá tiền thường không khác nhau nhiều, miễn sao đảm bảo được 2 yếu tố Thể Lực và Lối Đá.

Tại sao Gà Đá Tiền lại có giá bán cao như vậy, chắc anh em cũng có thể hiểu được nguyên nhân và lý do. Trại Gà Minh Trí cũng chia sẻ đến anh em cách chăm sóc gà đá tiền lớn của trại gà mỹ của chúng tôi qua bài viết Cách Nuôi Gà Tới Pin đã có đề cập đến. Gà đá tiền thường được Trại Gà Minh Trí bán cho những anh em, đã mua gà đá nhiều tại trại, đã biết được những dòng gà của trại, vì số tiền bỏ ra để mua những con gà đá tiền là không nhỏ, nên khách hàng thường là những anh em thân thiết, cũng như được sự giới thiệu từ nhiều anh em khác. Sự ủng hộ của anh em khắp mọi miền suốt nhiều năm qua đã giúp cho Trại Gà Minh Trí trở thành một nơi bán gà nòi đá tiền có tiếng trên thị trường, cung cấp ra thị trường nhiều chiến kê chất lượng được độ tại trại, và là nơi nhiều anh em chơi gà đá gửi gắm niềm tin khi cần mua gà đá cựa sắt cho những trận đá gà tiền lớn với mức độ ăn thua cao

Gà Sweater

Gà Đá Tơ Từ 6 Tháng Tuổi

Khách hàng khi mua gà đá yếu tố tiên quyết đầu tiên là về dòng gà như thế nào, tốt hay không? Bên cạnh đó, phần quan trọng không kém là về giá cả. Anh em, ai cũng muốn sở hữu cho mình những con gà đá giá rẻ nhưng bên cạnh đó phải đi đôi với chất lượng. Nắm bắt được tâm lý chung của anh em. Trại gà đá chúng tôi cung cấp rất nhiều gà đá với nhiều mức giá để anh em có thể dễ dàng tiếp cận và mua gà đá với giá phải chăng hợp túi tiền.

Trại Gà Mỹ Minh Trí bán gà đá với nhiều phân phúc khác nhau, ngoài gà đá tiền, chúng tôi còn chia gà mỹ tơ, gà siêu lai mỹ từ 6 tháng tuổi để anh em có thể mua gà đá vừa với túi tiền của mình. Nhằm đáp ứng được cho hầu hết các anh em mê gà đá, muốn sở hữu những con gà mỹ hay gà siêu với giá rẻ do túi tiền vừa phải, chúng tôi cũng chia gà đá giá rẻ đến với anh em qua những con gà mỹ tơ để anh em đam mê dễ dàng tiếp cận và sở hữu cho mình một con gà mỹ để chơi hoặc để làm nọc lai tạo. Những anh em rất muốn mua gà mỹ rặc về để cản mái nhưng không có khả năng bỏ ra số tiền lớn để mua nọc, nên khi đến với Trại Gà Minh Trí, rất nhiều anh em được mua gà hatch rặc, Kelso rặc với giá chỉ vài triệu tỏ ra rất thích thú và bất ngờ, đó cũng là niềm vui mà Trại Gà Minh Trí muốn chia sẻ đến với những anh em cùng đam mê đá gà.

Gà Tre Hatch

Gà Mỹ Thua Cản Mái

Nhiều anh em với tâm lý gà thua độ là gà không hay, đây là một quan điểm chưa hoàn toàn chính xác. Khi một sư kê mang gà ra trường, thì con gà này phải đồng nghĩa với gà thực sự chất lượng, được chọn lọc và huấn luyện kỹ càng, nhưng việc thắng thua “núi này cao, có núi kia cao hơn”. Do đó, việc một con gà mỹ xuất sắc bị thất bại trong một trận đá gà là chuyện bình thường. Tận dụng điều này, nhiều anh em tìm mua gà đá thua để về cản mái, là một lựa chọn cũng có phần rất sáng suốt cho những anh em không nhiều tiền. Việc mua gà mỹ thua về cản mái giúp anh em đỡ tốn chi phí hơn rất nhiều và khả năng lai tạo để có được một bổn gà tốt cực kỳ cao. Việc bán gà mỹ thua ở Trại Gà Minh Trí thường không nhiều, thường những gà bị trọng thương quá nặng thì trại sẽ cố gắng điều trị, phục hồi và để lại cản mái tại trại hoặc để lại cho anh cực kỳ thân thiết. Việc bán gà thua cản mái cũng rất hạn chế tại trại. Qua bài viết này, Trại Gà Minh Trí cũng muốn chia sẻ với anh em một khía cạnh trong vấn đề mua gà đá thua để về cản độ. Đối với những anh em có kinh tế mạnh, thì việc mua gà đá thắng nhiều độ về để cản mái là điều rất tốt nhưng với những anh em kinh tế eo hẹp, việc tìm nơi bán gà đá mỹ thua về làm giống cũng là giải pháp rất hay và hữu ích.

Gà Mái Mỹ Rặc Làm Giống

Ngoài bán gà đá là những dòng gà Asil, Kelso, hatch trống, gà đá tiền lớn, gà trống tơ… Trại Gà Minh Trí còn bán gà mái mỹ, mái siêu cho anh em với giá rất mềm để về lai tạo và nhân giống. Gà mái mỹ của trại là những con gà được lựa chọn kỹ càng, vaccine đầy đủ có chế độ như gà trống nên anh em hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sức khoẻ của các dòng gà mái mỹ được Trại Gà Minh Trí bán ra. Gà mái mỹ giống được bán từ 3 tháng tuổi trở đi. Dòng gà của trại rất đa dạng như gà mái asil, cuban, hay gà mái giáp. Những dòng gà một máu hay gà lai F1 anh em có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình. khi anh em có nhu cầu mua gá mái mỹ, có thể liên hệ trực tiếp với trại gà đá Minh Trí để được tư vấn và lựa chọn các dòng gà ưa thích phù hợp với túi tiền của anh em.

Gà Mái Mỹ

Ngày nay, việc tìm nơi bán gà mỹ rặc tại thành phố Hồ Chí Minh hay ở các tỉnh thành trở nên đơn giản hơn rất nhiều, anh em cũng có thể dễ dàng tìm thấy những trại gà mỹ rặc với nhiều giống gà hoặc những trại gà Asil, trại gà Giáp, hoặc Cuban. Những trại lớn thường của những anh em chơi gà lâu năm, họ nghiên cứu, lai tạo và bán ra thị trường những dòng gà rất hay, giành chiến thắng rất nhiều trong các trường đá gà và có những tiếng vang nhất định. Do đó, việc tìm mua gà đá với anh em trở nên vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, khi tìm trại bán gà đá uy tín, anh em cũng nên dành chút ít thời gian nghiên cứu thêm về trại, về tiếng tăm của chủ trại, cũng như tham khảo ý kiến của các anh em trên diễn đàn về độ uy tín của trại mà anh em gửi gắm niềm tin như thế nào trước khi quyết định chọn mua.

Những phản hồi tốt của anh em khi đã mua gà đá tại trại, những clip gà thắng độ được anh em gửi lại đến trại, thực sự nó tiếp thêm rất nhiều động lực để Trại Gà Minh Trí có thể tìm tòi, nghiên cứu, lai tạo những giống gà hay để mang đến cho anh em. Việc tìm những nơi bán gà đá cựa sắt với mọi người ngày nay rất dễ dàng có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng anh em vẫn dành sự tin tưởng, yêu thương và ủng hộ Trại Gà Minh Trí trong suốt những năm qua, thực sự nó là một tài sản lớn vô giá mà chúng tôi có được. Bài viết này, Trại Gà Minh Trí ngoài việc muốn giới thiệu những sản phẩm gà đá mà trại gà chúng tôi bán ra thị trường để anh em khi có nhu cầu mua gá đá dễ dàng nắm bắt, chúng tôi cũng muốn chia sẽ đến với anh em đam mê gà đá những quan niệm trong cách chọn lựa gà để mua sao cho hợp lý nhất, phù hợp với khả năng tài chính của mình. Chúc anh em có nhiều sức khoẻ, công việc thành công và vẫn luôn nuôi dưỡng niềm đam mê gà đá của mình.

 

0/5 (0 Reviews)

Trại Gà Minh Trí

Xin chào, rất vui được các bạn ghé thăm website và đọc các bài viết chia sẻ về cách nuôi, lai tạo và chăm sóc gà đá của mình. Mình là Hoàng Nguyên Vũ, là CEO của Trại Gà Minh Trí. Là một người đam mê gà đá từ nhỏ và đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc nuôi gà đá, đặc biệt là các giống gà Mỹ. Rất hân hạnh được giao lưu, kết nối và cùng chia sẻ đam mê về gà đá với anh em trên mọi miền.