Giới thiệu

Trại Gà Minh Trí có trụ sở tại: 79/9 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, TPHCM. Là đơn vị chuyên bán các dòng gà đá cựa sắt, gà Mỹ cho các anh em đam mê gà đá. Các dòng ra được Trại Gà Minh Trí cung cấp như Kelso, Giáp, Cuban, Asil, Hatch, Sweater… là các dòng gà nhập trực tiếp từ Mỹ, Philipin, cũng như các giống gà mỹ lai F1, được Trại Gà Minh Trí chọn lọc và lai tạo nhằm cung cấp ra thị trường nhiều dòng gà chiến với giá thành phải chăng. 

Ngoài ra, Trại Gà Minh trí còn cung cấp các loại thuốc gà đá như thuốc sổ, thuốc bổ máu, thuốc tăng lực, tăng bo cho gà đá. Các loại thuốc đa dạng, từ thuốc uống cho đến thuốc chích các loại Vitamin và những loại thuốc quan trọng khác mà anh em chơi gà đá không thể thiếu trong quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc và nuôi chế độ đá cho gà.

Với phương châm Uy Tín, Chất Lượng, Giá Thành Rẻ hy vọng sẽ được các anh em chơi gà đá trên mọi miền đất nước ủng hộ và hợp tác nhằm cùng nhau thúc đẩy đam mê cũng như cho Trại Gà Minh Trí có thêm nhiều động lực để mang đến cho anh em những chiến kê chất lượng nhất.

4.3/5 (3 Reviews)